TẠI SAO ONSHAPE LÀ PHẦN MỀM CAD TỐT NHẤT CHO CÁC CÔNG TY STARTUP VỀ PHẦN CỨNG
Keywords

Latest topics
» Tại sao nên lựa chọn progeCAD?
Sun Jun 18, 2017 12:37 am by mrbuitu

» Tính năng mới progeCAD 2018 professional
Wed Jun 07, 2017 3:38 pm by mrbuitu

» Phần mềm thiết kế 2D progeCAD - 4Ctech
Wed May 10, 2017 11:39 am by mrbuitu

» https://www.youtube.com/watch?v=b2bvWArORSc
Thu Mar 03, 2016 1:48 pm by Admin

» RGB LED GLOBE - POV - 40 x 200
Thu Mar 03, 2016 1:47 pm by Admin

» đồng hồ led - led clock - led quay - led xoay
Thu Mar 03, 2016 1:46 pm by Admin

» Đồng hồ led
Thu Mar 03, 2016 1:45 pm by Admin

» mach trai tim 32 led
Thu Mar 03, 2016 1:44 pm by Admin

» Mạch Nguồn Đầu 19V của DELL INSPIRON 3537 Core I5
Thu Nov 12, 2015 9:42 am by Admin

January 2019
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   

Calendar Calendar

Statistics
Diễn Đàn hiện có 3 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: mrbuitu

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 27 in 27 subjects

TẠI SAO ONSHAPE LÀ PHẦN MỀM CAD TỐT NHẤT CHO CÁC CÔNG TY STARTUP VỀ PHẦN CỨNG

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

TẠI SAO ONSHAPE LÀ PHẦN MỀM CAD TỐT NHẤT CHO CÁC CÔNG TY STARTUP VỀ PHẦN CỨNG

Bài gửi by Admin on Thu Nov 12, 2015 9:21 am


Tác giả: Darren Garnick 
Bạn phải bắt đầu một nơi nào đó. Cả các công ty thành công nhất trên thế giới cũng bắt đầu như là một ý tưởng. Vậy thì đâu là điểm khác biệt giữa  những “đứa trẻ” thông minh xây dựng giấc mơ kinh doanh của họ từ trong ký túc xá, và những người chỉ biết mơ mộng hão và không bao giờ thực hiện ý tưởng của mình?
Có vô số các yếu tố đằng sau lý do tại sao một công ty startup phần cứng phát triển hoặc chết, nhưng ngay từ ngày đầu tất cả bọn họ đều cần ít nhất những công cụ chuyên nghiệp để thực hiện tầm nhìn của mình. Nếu bạn đang tung ra thị trường một sản phẩm mới, thì có nghĩa là bạn cần 3D CAD chuyên nghiệp.
Bắt đầu một công ty là chuyện tốn tiền. Rất rất nhiều tiền. Sau khi trả tiền thuê nhà, tiện ích, tiền lương và chi phí khác, các doanh chủ mới thường chả còn mấy để đầu tư vào phần mềm thiết kế, thiết bị công nghiệp và trả trước chi phí sản xuất. Dân mê bóng chày sẽ nói, khởi nghiệp phải chi tiêu như kiện tướng tiết kiệm Oakland A’s trong so sánh với New York Yankees tiền nhiều như nước.
8 LÝ DO TẠI SAO ONSHAPE GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ TIỀN CHO CÁC CÔNG TY MỚI MỞ
Mặc dù mô hình kinh doanh phi truyền thống của Onshape là nhằm giúp mọi dạng công ty làm việc hiệu quả hơn, nhưng mô hình này đặc biệt có ích cho các công ty mới mở – giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong những cách mà có thể bạn không nhìn ra ngay lập tức. Sau đây là lý do:
Không cần đầu tư nhiều cho CAD: Với mô hình kinh doanh SaaS (Software-as-a-Service) phí $100/tháng, Onshape cho phép các công ty bắt tay vào thiết kế ngay lập tức, mà không cần phải chi tiêu nhiều ngàn USD cho mỗi máy tính (chưa kể phí nâng cấp và bảo trì hàng năm).
Không cần cấu hình máy tính cao:  Phần mềm CAD trên máy tính để bàn truyền thống rất nhạy cảm với cấu hình máy và thường đòi hỏi các đời máy tính mới nhất để chạy một cách nhanh chóng và thuận lợi. Bởi vì Onshape chạy trong trình duyệt web của bạn, và các tính toán được thực hiện trên mây chứ không phải dưới máy tính cục bộ, nên bạn có thể thiết kế sản phẩm thậm chí từ một máy Chromebook rẻ tiền.
Tự do làm việc bất cứ nơi nào - Tài khoản Onshape được gắn với cá nhân chứ không gắn với máy tính cụ thể. Người sử dụng CAD có thể làm việc bất cứ lúc nào trên bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào, Android hay iOS. Bạn không còn phải chiến đấu giành giật máy tính có CAD License.
Cộng tác trong thời gian thực - Lần đầu tiên, nhiều người có thể đồng thời cùng làm việc trên một mô hình CAD. Các nhà thiết kế và kỹ sư ngay lập tức nhìn thấy những thay đổi của người khác, trong thời gian thực. Chấm dứt cảnh lãng phí thời gian do chậm trễ (hoặc nguy cơ về bảo mật) của việc chia sẻ tập tin qua email hoặc Dropbox.
Dễ dàng sắp xếp nhân lực – các công ty ngày nay phải đối mặt với mức độ dao động cao về nhân lực, họ cần các công cụ linh hoạt và có khả năng thay đổi quy mô. Dịch vụ Onshape SaaS cho phép bạn nhanh chóng thêm/bớt người cho nhóm, cho những khoảng thời gian ngắn – mà không cần phải cam kết trước  cho giấy phép bản quyền năm. Mức phí $100/tháng của Onshape cho Plan Professional giúp việc lên dự án ngân sách trở nên dễ dàng hơn và loại bỏ các lãng phí không cần thiết
Tính năng kiểm soát phiên bản được  cài sẵn – Với Onshape, người sử dụng CAD luôn làm việc với phiên bản mới nhất của một thiết kế. Không còn bản sao. Không còn sự nhầm lẫn và nguy cơ tiềm năng của việc các thành viên nhóm ghi đè lên công việc của nhau. Mỗi phút là quý giá. Tại sao lại phải chi thời gian cho việc sửa lại những sai lầm vốn có thể né tránh?
Tăng thời gian thiết kế, giảm thời gian quản lý – Onshape loại bỏ sự phức tạp của dạng sử dụng CAD truyền thống: cài đặt, đăng ký, license, sao chép các tập tin và các cơn đau đầu IT khác. Thay vì lo lắng về cách truy cập vào hệ thống CAD, các kỹ sư và các nhà thiết kế của bạn thực sự làm những gì họ được trả tiền để làm.
Đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn - Cũng giống như quay một bộ phim, bạn hiếm khi đạt được  sản phẩm hoàn hảo chỉ trong một lần thiết kế. Một lần ra mắt sản phẩm thường là kq của rất nhiều vòng thiết kế và nguyên mẫu. Tính năng Branching của Onshape là vô giá khi bạn thử nghiệm với những thay đổi thiết kế. Bạn cothe nhanh chóng tới nhiều phiên bản (branch) của một thiết kế mà không ảnh hưởng đến mô hình ban đầu.
GROVE LABS: CÂU CHUYỆN CỦA MỘT CÔNG TY STARTUP

Công ty Grove Labs tại Massachusetts đang chuẩn bị cho ra mắt Kickstarter đầu tiên vào ngày 3 tháng 11 này. Đồng sáng lập Jamie Byron và kỹ sư phần cứng Nick Ambrogi (ảnh trên cùng bài này) đã cho chúng tôi nhìn cận cảnh sản phẩm Grove Ecosystem của họ.
Thoạt nhìn, sản phẩm hệ sinh thái này trông giống một vườn rau “tự dưng” xếp chồng lên một bể cá, nhưng thật ra hai thành phần này liên quan sâu sắc đến nhau. Các chất thải của cá được xử lý bằng vi khuẩn thành phân bón và liên tục được bơm vào phần đất vườn bên trên. Nước dư thừa từ vườn được lọc và dẫn lại vào bể cá – và chu kỳ cứ thể tiếp tục.
Công ty Grove ban đầu sẽ chào hệ thống “thực phẩm & vật nuôi” bền vững của mình tới các cư dân đô thị không có sân vườn ngoài trời. Nhưng mô hình này có thể trở thành đặc biệt tiện dụng ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi hạn hán, ví dụ như California.
Sau khi tạo 5-6 nguyên mẫu sử dụng SolidWorks, Grove Labs chuyển sang sử dụng Onshape và sản xuất một nửa tá nguyên mẫu nữa, trước khi đến được thiết kế chung cuộc của họ.
“Vào thời gian sử dụng SolidWorks và cần một vòng thiết kế mới – để cho ra một bộ tập tin phiên bản 1.6 thay vì 1.5 – tôi đã cần khoảng một giờ để thay đổi các tên tập tin và chắc chắn rằng không có lỗi khi nạp bộ phận lắp ráp,” Ambrogi nói. “Trong Onshape, việc đó mất 30 giây. Chỉ cần nhấn một nút, tạo một branch và bạn bắt tay vào thiết kế. “
“Điều quan trọng nhất đối với một công ty mới thành lập như chúng tôi là phải nhanh lẹ, và ngay lập tức chúng tôi hiểu rằng công việc sẽ chạy nhanh hơn nếu sử dụng Onshape,” ông nói thêm.

Grove Labs sử dụng tính năng Branching của Onshape để nhanh chóng thử nghiệm với các thay đổi thiết kế.
Đối với đồng sáng lập Byron, người thích sử dụng máy Mac, thì khả năng truy cập Onshape trên bất kỳ máy tính nào lại là yếu tố  tăng năng suất đáng kể nhất.
“Thuở trước tôi bị lãng phí mất 15 phút cho mỗi lần muốn sử dụng SolidWorks,” ông nhớ lại. “Đầu tiên, tôi phải đi đến phía sau tòa nhà nơi chúng tôi có một máy tính dành riêng để chạy chương trình đó. Sau đó tôi khởi động Windows, khởi chạy SolidWorks và kiểm tra xem cấu trúc tập tin đã đúng chưa. Bây giờ với Onshape, tôi chỉ cần online, và chúng tôi sẵn sàng làm việc. Chương trình này đã cất một gánh nặng lớn ra khỏi vai chúng tôi. “
Chúng tôi sẽ tiếp tục báo cáo về chuyến ra mắt sản phẩm của Grove Labs trên Customer Stories (câu chuyện thành công) của Onshape (Tôi rất muốn có được một khu vườn bể cá cho phòng làm việc của mình!). Bạn cùng theo dõi nha!

_________________
Electronicsolid.forumvi.com: shock:
avatar
Admin
Tước hiệuAdministrator

Tổng số bài gửi : 24
Points : 11749
Reputation : 0
Join date : 07/11/2015
Age : 26
Đến từ : Viet Nam

http://electronicsolid.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết